Friday, 30 May 2014

Padayappa - suthi suthi vandheega

Movie Name:Padayappa
Song Name:Suthi suthi vandheega
Singers:S.P.Balasubramanium,Harini
Music Director:A.R.Rahman


suththi suththi vandeega
suttu viralaal sutteenga
ayyo en naaNam aththupOga
kaNNaal yedhaiyo paartheega
kaaya paazhama kEtteega
ennOda aavi indhu pOga
suththi suththi vandeega
suttu vizhiyaal sutteenga
muththaadum aasa muththi pOga
yehthana pONNuga vandhaaga
enna idhuppula soruga paathaaga
mundhaanaiyil neegathaan mudinjeega
pOmpala usuru
poga poga noga
indhiran magane
indha tholla vaazhga
pOmpala usuru
poga poga noga
aanpala kodukkum
anbu tholla vaazhga
ada kaadhal therdalil
kattil sinnaththil
vetri petru nee vaazhga
en kaadthu kadikkum en kaadthu kadikkum pallukku
kaayam kodukum kaayam kodukum valavikku
maarbu midhikkum maarbu midhikkum kaalukku
muththam tharuven
en usura kodikkum en usura kodikkum udhadukku
manasai kedukkum manasai kedukkum kaNNukku
kannam keerum kannam keerum nagaththukku
muththam tharuven
ada thummum pozhudhillum immi aLavulum piriyadheega
omma theevai theerdhadhum porvai porthiye orangaadheega
inikaNN thoogalaam kaiga thoogaathu
oru thaalikku munnaal oru thaalattu vaikaatheega
naan thazhuvunbodhu thazhuvunbodhu nazhuvuren
thayirpola thayirpola oraiyiren
kayir mela kayir pota karaiyireenga
naan mayangi mayangi mayangi mayangi therangavum
mayankka thenlinju mayankka thenlinju yezhupavum
oththai poovil neththi pottil adikkireega
uchchi veyilil kuchchi ice pola urugaadheega
thaNNi pandale thaagam yedukkaiyil yeriyaadheega
ellai thaandaadeehnga ennai thoodaadeega
en vaayodu vaay vekka vakkeel vekkaadheega

__________________________________________
சுத்தி சுத்தி வந்தீக


சுட்டு விரலால் சுட்டீங்க

ஐயோ என் நாணம் அத்துபோக

கண்ணால் எதையோ பார்த்தீக

காயா பழமா கேட்டீக

என்னோட ஆவி இத்து போக



சுத்தி சுத்தி வந்தீக

சுட்டு விழியால் சுட்டீங்க

முத்தாடும் ஆச முத்தி போக

எத்தன பொண்ணுக வந்தாக

என்ன இடுப்புல சொருக பாத்தாக

முந்தானையில் நீங்கதான் முடின்ஜீக



பொம்பள உசுரு

போக போக நோக

இந்திரன் மகனே

இந்த தொல்ல வாழ்க



பொம்பள உசுரு

போக போக நோக

ஆம்பள கொடுக்கும்

அன்பு தொல்ல வாழ்க

அட காதல் தேர்தலில்

கட்டில் சின்னத்தில்

வெற்றி பெற்று நீ வாழ்க



என் காது கடிக்கும் என் காது கடிக்கும் பல்லுக்கு

காயம் கொடுக்கும் காயம் கொடுக்கும் வளவுக்கு

மார்பு மிதிக்கும் மார்பு மிதிக்கும் காலுக்கு

முத்தம் தருவேன்



என் உசுர குடிக்கும் என் உசுர குடிக்கும் உதடுக்கு

மனசை கெடுக்கும் மனசை கெடுக்கும் கண்ணுக்கு

கன்னம் கீறும் கன்னம் கீறும் நகத்துக்கு

முத்தம் தருவேன்



அட தும்மும் பொழுதில்லும் இம்மி அலைவுளும் பிரியதீக

ஒம்ம தீவை தீர்த்து ம போர்வை போர்த்தியே ஓரங்காதீக

இனி கண் தூங்கலாம் கைக தூகாது

ஒரு தாலிக்கு முன்னாள் ஒரு தாலாட்டு வைக்காதீக



நான் தழுவும்போது தழுவும்போது நழுவுறேன்

தயிர்போல தயிர்போல ஒரையிறேன்

கயிர் மேல கயிர் போட கரையிறீங்க



நான் மயங்கி மயங்கி மயங்கி மயங்கி தேரங்கவும்

மயக்க தெளிஞ்சு மயக்க தெளிஞ்சு எழுபவும்

ஒத்தை பூவில் நெத்தி பொட்டில் அடிக்கிரீக



உச்சி வெயிலில் குச்சி ஐஸ் போல உருகாதீக

தண்ணி பந்தலே தாகம் எடுக்கையில் எரியாதீக

எல்லை தாண்டாடீக என்னை தூண்டாதீக

என் வாயோடு வாய் வெக்க வக்கீல் வெக்காதீக 

Varutha padatha valibar sangam - Intha ponnungale

Movie Name:Varutha padatha valibar sangam (VVS )
Song Name:Intha ponnungale
Singer:Jayamurthy
Music Director:D.Imman

Intha ponnungale ippadi thaan purinju pochu da
Avanga kannu namma colorunu therinju pochu da

Intha ponnungale ippadi thaan purinju pochu da
Avanga kannu namma colorunu therinju pochu da
Intha ponnungale ippadi thaan purinju pochu da
Avanga kannu namma colorunu therinju pochu da
Pinnaala sutha vachi pithukuli aaga vachi
Illaadha kanakka ellaam poduvanga da
Avanga paarvaiyala paldaila oothuvanga da

Intha ponnungale ippadi thaan purinju pochu da
Avanga kannu namma colorunu therinju pochu da

Kaatha vaangi kudukurom kavithai ezhuthi kudukkurom
Cellu vaangi kudukkurom rechargeum panni kudukkurom
Anba kooda vaari vaari kudukkurom
Avanga veettukkum than ration vaangik kudukkurom
Naama kuduthathellaam vaangi kitta avanga thaan
Namakku vethanaiya kudukkuranga ennada
Ithula needhi nermai irukku thaanu solluda solluda

Ponnungale ippadi thaan purinju pochu da
Avanga kannu namma colorunnu therinji pochu da

Veedu vaasal marakkurom vetkam rosam marakurom
Nalla thoonga marakkurom nanbanaiyum marakkurom
Naalu kizhamai kooda naama marakkurom
Avanga nenappula thaan ellaathaiyum marakkurom
Naama marappathellaam therinju kitta avanga thaan
Nammala pora pokkil marakkuranga ennada
Intha sogam marakka kudikkirennu solluda solluda

Ponnungale .. intha ponnungale
Hey ponnungale ippadi thaan purinju pochu da
Avanga kannu namma colorunnu therinju pochu da
Pinnaala sutha vachi pithukuli aaga vechi
Illaatha kanakka ellaam poduvaanga da
Avanga paarvaiyaala paaldaila oothuvanga da


 இந்த பொண்ணுங்களே இப்படித் தான் புரிஞ்சு போச்சு டா
அவங்க கண்ணு நம்ம கலருன்னு தெரிஞ்சு போச்சு டா

இந்த பொண்ணுங்களே இப்படித் தான் புரிஞ்சு போச்சு டா
அவங்க கண்ணு நாம கலருன்னு தெரிஞ்சு போச்சு டா
இந்த பொண்ணுங்களே இப்படித் தான் புரிஞ்சு போச்சு டா
அவங்க கண்ணு நம்ம கலருன்னு தெரிஞ்சு போச்சு டா
பின்னால சுத்த வச்சி பித்துக்குளி ஆகா வச்சி
லாத கணக்கா எல்லாம் போடுவாங்க டா
அவங்க பார்வையால பால்டைல ஊதுவாங்க டா

இந்த பொண்ணுங்களே இப்படித் தான் புரிஞ்சு போச்சு டா
அவங்க கண்ணு நாம கலருன்னு தெரிஞ்சு போச்சு டா

காத வாங்கி குடுக்குறோம் கவிதை எழுதி குடுக்குறோம் 
செல்லு வாங்கி குடுக்குறோம் ரீசார்ஜும் பண்ணி குடுக்குறோம் 
அன்ப கூட வாரி வரி குடுக்குறோம்
அவங்க வீட்டுக்கும் தான் ரேஷன் வாங்கிக் குடுக்குறோம் 
நாம குடுத்ததெல்லாம்  வாங்கி கிட்ட அவங்க தான்
நமக்கு வேதனைய குடுக்குறாங்க என்ன டா 
இதுல நீதி நேர்மை இருக்குதான்னு சொல்லு டா சொல்லு டா 

பொண்ணுங்களே இப்படித் தான் புரிஞ்சு போச்சு டா
அவங்க கண்ணு நம்ம கலருன்னு தெரிஞ்சு போச்சு டா

வீடு வாசல் மறக்குறோம் வெட்கம் ரோசம் மறக்குறோம்
நல்லா தூங்க மறக்குறோம் நண்பனையும் மறக்குறோம் 
நாளு கிழமை கூட நாம மறக்குறோம் 
அவங்க நெனப்புல தான் எல்லாத்தையும் மறக்குறோம் 
நாம மறப்பதெல்லாம் தெரிஞ்சு கிட்ட அவங்க தான் 
நம்மள போற போக்கில் மறக்குறாங்க என்ன டா
இந்த சோகம் மறக்க குடிக்குறேன்னு சொல்லு டா சொல்லு டா 

பொண்ணுங்களே .... இந்த பொண்ணுங்களே 
ஹே பொண்ணுங்களே இப்படித் தான் புரிஞ்சு போச்சு டா
அவங்க கண்ணு நம்ம கலருன்னு தெரிஞ்சு போச்சு டா
பின்னால சுத்த வச்சி பித்துக்குளி ஆகா வச்சி
இல்லாத கணக்கா எல்லாம் போடுவாங்க டா
அவங்க பார்வையால பால்டைல ஊத்துவாங்க டா

Naveena Saraswathi Sabatham - Nenjankuzhi yengudhadi

Song : Nenjankuzhi
Singers: Karthik, Pooja Vaidyanath 
Lyrics : Vairamuthu
Movie: Naveena Saraswathi Sabatham 
Music: Prem Kumar

Nenjankuzhi yengudhadi
nethi pottu veengudhadi
nithiraya thozhacha kannu
thudikudhadi.

Unnenappu ongudhadi
Ullusuru nogudhadi.
kanneer pattu kannam rendum
valikudhadi.

Unna vittu naan pirinjaa
vazhaka athu pogum - azhage
kanna vittu nee maranjaa
paarva sethu pogum.

NItham unna enni enni 
neram vathi pogum- adiye
Suttu viral neendu neendu
dhooram sethu pogum.

Adi unna unna nenachi
en usura kayil pudichu.
naan nondhu vendhu kedaken
siru noolaampadayaa elachi. (Nenjankuzhi...)

Adikkura kaatha niruthi
vaaya pudunga paarpa.
vanna vanna siru paravaiga pola
unna pathi ketpa.

Adi angae engo nadakka
adi ingae ennilam thudikka
ne mannil kanneer vadikka
adhu vinnai sendru nanaikka
nee thaeda, naan vaada.

Adi unna unna nenachi
en usura kayil pudichu.
naan nondhu vendhu kedaken
siru noolaampadayaa elachi.

Nenjankuzhi yengudhadi
nethi pottu veengudhadi
nithiraya thozhacha kannu
thudikudhadi. (Nenjankuzhi..)

Chinna siru theevukulla
jenmam tholayalaamaaa.
ennai erichi oru theepandham
koluthi irupakkam aatalaama.

adi enna nenjil nenachi
un moochu kaatha iluthu.
adhai ingae ingae anuppu
adhil endhan jeevan irukku.
nee angae naan ingae

Ada unmel konda kirukku
en usurukkulla irukku.
nee varuvaai ennum nenapil
en vazhka thothi kidakku. (2)

Amarkalam - Saththam illaadha thanimai

saththam illaadha thanimai kaettaen yuththam illaadha ulagam kaettaen
raththaththil enRenRum vaegam kaettaen ragasiyamillaa uLLam kaettaen

saththam illaadha thanimai kaettaen yuththam illaadha ulagam kaettaen
raththaththil enRenRum vaegam kaettaen ragasiyamillaa uLLam kaettaen

saththam illaadha thanimai kaettaen yuththam illaadha ulagam kaettaen
raththaththil enRenRum vaegam kaettaen ragasiyamillaa uLLam kaettaen
uyiraikkiLLaadha uRavaik kaettaen otRaik kaNNeerth thuLiyaik kaettaen
valigaL seyyaadha vaarththaik kaettaen vayadhukkuch chariyaana vaazhkkaik kaettaen
idigaL illaadha maegam kaettaen iLamai kedaadha moagam kaettaen
paRandhu paRandhu naesam kaettaen paasaangillaadha paasam kaettaen
pullin nuniyil paniyaik kaettaen poovin madiyil padukkaik kaettaen
thaanae uRangum vizhiyaik kaettaen thalaiyaik koadhum viralaik kaettaen
nilavil nanaiyum soalaik kaettaen neelak kuyilin paadal kaettaen
nadandhu poaga nadhikkarai kaettaen kidandhu uruLap pulveLi kaettaen
thottup padukka nilavaik kaettaen ettip pidikka viNmeen kaettaen
dhukkam maRandha thookkam kaettaen thookkam maNakkum kanavaik kaettaen
bhoomikkellaam oru pagal kaettaen poovukkellaam aayuL kaettaen
manidharkkellaam oru manam kaettaen paRavaikkellaam thaay mozhi kaettaen
ulagukkellaam sama mazhai kaettaen oorukkellaam oru nadhi kaettaen
vaanam muzhukka nilavaik kaettaen vaazhumboadhae svarggam kaettaen
eNNam ellaam uyarak kaettaen eriyum theeyaay kavidhai kaettaen
kaNNeer kadandha njaanam kaettaen kaamam kadandha yoagam kaettaen
sutRum kaatRin sudhandhiram kaettaen sittuk kuruviyin siRagaik kaettaen
uchchandhalaimael mazhaiyaik kaettaen uLLangaalil nadhiyaik kaettaen
paNkoNda paadal payilak kaettaen paRavaikkirukkum vaanam kaettaen
nanRi kedaadha natpaik kaettaen nadungavidaadha selvam kaettaen
malaril oru naaL vasikkak kaettaen mazhaiyin sangeedham rusikkak kaettaen
nilavil nadhiyil kuLikkak kaettaen ninaivil sandhanam maNakkak kaettaen
vizhundhaal nizhal poal vizhavae kaettaen azhudhaal mazhai poal azhavae kaettaen
aegaandham ennoadu vaazhak kaettaen eppoadhum sirikkinRa udhadugaL kaettaen
paniththuLi poal oru sooriyan kaettaen sooriyan poal oru paniththuLi kaettaen
raajaraajanin vaaLaik kaettaen vaLLuvan ezhudhiya koalaik kaettaen
bhaaradhiyaarin sollaik kaettaen paarththiban thoduththa villaik kaettaen
maayak kaNNan kuzhalaik kaettaen madhurai meenaakshi kiLiyaik kaettaen
sondha uzhaippil soaRaik kaettaen thottuk koLLa paasam kaettaen
mazhaiyaip poanRa poRumaiyaik kaettaen
pullaip poanRa paNivaik kaettaen puyalaip poanRa thuNivaik kaettaen
idiyaith thaangum thuNivaik kaettaen izhivaith thaangum idhayam kaettaen
dhroagam thaangum valimai kaettaen tholaindhuvidaadha poRumaiyaik kaettaen
sonnadhu kaetkum uLLam kaettaen sonnaal saagum vaegam kaettaen
kayavarai aRiyum kaNgal kaettaen kaalam kadakkum kaalgaL kaettaen
chinnach chinna thoalvigaL kaettaen seekkiram aaRum kaayam kaettaen
moodiyillaadha mugangaL kaettaen poaliyillaadha punnagai kaettaen
thavazhum vayadhil thaayppaal kaettaen thaavum vayadhil bommaigaL kaettaen
aindhu vayadhil puththagam kaettaen aaRaam viralaay paenaa kaettaen
kaasae vaendaam karuNai kaettaen thalaiyaNai vaendaam thaaymadi kaettaen
koottukkiLipoal vaazhak kaettaen kuRaindhapatcha anbaik kaettaen
iththanai kaettum kidaikkavillai idhilae edhuvum nadakkavillai
vaazhvae vaazhvae vaendaamenRu maraNam maraNam maraNam kaettaen

IN tamil :-
சத்தம் இல்லாத தனிமை கேட்டேன் யுத்தம் இல்லாத உலகம் கேட்டேன்
ரத்தத்தில் என்றென்றும் வேகம் கேட்டேன் ரகசியமில்லா உள்ளம் கேட்டேன்

சத்தம் இல்லாத தனிமை கேட்டேன் யுத்தம் இல்லாத உலகம் கேட்டேன்
ரத்தத்தில் என்றென்றும் வேகம் கேட்டேன் ரகசியமில்லா உள்ளம் கேட்டேன்

சத்தம் இல்லாத தனிமை கேட்டேன் யுத்தம் இல்லாத உலகம் கேட்டேன்
ரத்தத்தில் என்றென்றும் வேகம் கேட்டேன் ரகசியமில்லா உள்ளம் கேட்டேன்
உயிரைக்கிள்ளாத உறவைக் கேட்டேன் ஒற்றைக் கண்ணீர்த் துளியைக்கேட்டேன்
வலிகள் செய்யாத வார்த்தைக் கேட்டேன் வயதுக்குச் சரியான வாழ்க்கைக்கேட்டேன்
இடிகள் இல்லாத மேகம் கேட்டேன் இளமை கெடாத மோகம் கேட்டேன்
பறந்து பறந்து நேசம் கேட்டேன் பாசாங்கில்லாத பாசம் கேட்டேன்
புல்லின் நுனியில் பனியைக் கேட்டேன் பூவின் மடியில் படுக்கைக் கேட்டேன்
தானே உறங்கும் விழியைக் கேட்டேன் தலையைக் கோதும் விரலைக்கேட்டேன்
நிலவில் நனையும் சோலைக் கேட்டேன் நீலக் குயிலின் பாடல் கேட்டேன்
நடந்து போக நதிக்கரை கேட்டேன் கிடந்து உருளப் புல்வெளி கேட்டேன்
தொட்டுப் படுக்க நிலவைக் கேட்டேன் எட்டிப் பிடிக்க விண்மீன் கேட்டேன்
துக்கம் மறந்த தூக்கம் கேட்டேன் தூக்கம் மணக்கும் கனவைக் கேட்டேன்
பூமிக்கெல்லாம் ஒரு பகல் கேட்டேன் பூவுக்கெல்லாம் ஆயுள் கேட்டேன்
மனிதர்க்கெல்லாம் ஒரு மனம் கேட்டேன் பறவைக்கெல்லாம் தாய் மொழிகேட்டேன்
உலகுக்கெல்லாம் சம மழை கேட்டேன் ஊருக்கெல்லாம் ஒரு நதி கேட்டேன்
வானம் முழுக்க நிலவைக் கேட்டேன் வாழும்போதே சுவர்க்கம் கேட்டேன்
எண்ணம் எல்லாம் உயரக் கேட்டேன் எரியும் தீயாய் கவிதை கேட்டேன்
கண்ணீர் கடந்த ஞானம் கேட்டேன் காமம் கடந்த யோகம் கேட்டேன்
சுற்றும் காற்றின் சுதந்திரம் கேட்டேன் சிட்டுக் குருவியின் சிறகைக்கேட்டேன்
உச்சந்தலைமேல் மழையைக் கேட்டேன் உள்ளங்காலில் நதியைக்கேட்டேன்
பண்கொண்ட பாடல் பயிலக் கேட்டேன் பறவைக்கிருக்கும் வானம்கேட்டேன்
நன்றி கெடாத நட்பைக் கேட்டேன் நடுங்கவிடாத செல்வம் கேட்டேன்
மலரில் ஒரு நாள் வசிக்கக் கேட்டேன் மழையின் சங்கீதம் ருசிக்கக்கேட்டேன்
நிலவில் நதியில் குளிக்கக் கேட்டேன் நினைவில் சந்தனம் மணக்கக்கேட்டேன்
விழுந்தால் நிழல் போல் விழவே கேட்டேன் அழுதால் மழை போல் அழவேகேட்டேன்
ஏகாந்தம் என்னோடு வாழக் கேட்டேன் எப்போதும் சிரிக்கின்ற உதடுகள்கேட்டேன்
பனித்துளி போல் ஒரு சூரியன் கேட்டேன் சூரியன் போல் ஒரு பனித்துளிகேட்டேன்
ராஜராஜனின் வாளைக் கேட்டேன் வள்ளுவன் எழுதிய கோலைக் கேட்டேன்
பாரதியாரின் சொல்லைக் கேட்டேன் பார்த்திபன் தொடுத்த வில்லைக்கேட்டேன்
மாயக் கண்ணன் குழலைக் கேட்டேன் மதுரை மீனாக்ஷி கிளியைக்கேட்டேன்
சொந்த உழைப்பில் சோறைக் கேட்டேன் தொட்டுக் கொள்ள பாசம் கேட்டேன்
மழையைப் போன்ற பொறுமையைக் கேட்டேன்
புல்லைப் போன்ற பணிவைக் கேட்டேன் புயலைப் போன்ற துணிவைக்கேட்டேன்
இடியைத் தாங்கும் துணிவைக் கேட்டேன் இழிவைத் தாங்கும் இதயம்கேட்டேன்
துரோகம் தாங்கும் வலிமை கேட்டேன் தொலைந்துவிடாத பொறுமையைக்கேட்டேன்
சொன்னது கேட்கும் உள்ளம் கேட்டேன் சொன்னால் சாகும் வேகம்கேட்டேன்
கயவரை அறியும் கண்கள் கேட்டேன் காலம் கடக்கும் கால்கள் கேட்டேன்
சின்னச் சின்ன தோல்விகள் கேட்டேன் சீக்கிரம் ஆறும் காயம் கேட்டேன்
மூடியில்லாத முகங்கள் கேட்டேன் போலியில்லாத புன்னகை கேட்டேன்
தவழும் வயதில் தாய்ப்பால் கேட்டேன் தாவும் வயதில் பொம்மைகள்கேட்டேன்
ஐந்து வயதில் புத்தகம் கேட்டேன் ஆறாம் விரலாய் பேனா கேட்டேன்
காசே வேண்டாம் கருணை கேட்டேன் தலையணை வேண்டாம் தாய்மடிகேட்டேன்
கூட்டுக்கிளிபோல் வாழக் கேட்டேன் குறைந்தபட்ச அன்பைக் கேட்டேன்
இத்தனை கேட்டும் கிடைக்கவில்லை இதிலே எதுவும் நடக்கவில்லை
வாழ்வே வாழ்வே வேண்டாமென்று மரணம் மரணம் மரணம் கேட்டேன் ...


Be a music lover ...