Friday, 27 June 2014

muthu mani maalai - chinna gounder

Movie :Chinna gounder
Song :Muthu mani maalai
Music Director :Ilaiyaraja
Singers :P.Susheela,S.P.Balasubramanium

Muththu mani maalai
Unnai thottu thottu thaalaatta
Vetkathila selai
Konjam vittu vittu poraada
Ullathila nee thaane
Uththami un peyar thaane
Oru nandhavana poo thaane
Pudhu sandhanamum nee thaane

Muthu mani maalai...

Pazhasu thaan mounam aagumaa
Manasu thaan pesumaa
Megam thaan nilava moodumaa
Mousu thaan koraiyumaa
Naesappattu vantha paasa kodikku
Kaasip pattu sondham aagaathe
Vaakkappattu vantha vaasamalare
Vannam kalaiyaatha rosaave
Thaazham poovula veesum kaaththila
Paasam thedi maamaa vaa

Muthu mani maalai....

Kaalile potta minji thaan
Kaadhula pesudhe
Kazhuthula potta thaali thaan
Kaaviyam paaduthe
Neththi chutti aadum uchchan thalaiyil
Pottu vachchathu yaaru naan thaane
Aththi marap poovum achchappadumaa
Pakkath thunai yaaru nee dhaane
Aasai pechchula paadhi moochchula
Lesaa dhegam soodera

Muththu mani maalai......
__________________________________

முத்து மணி மாலை
உன்னை தொட்டு தொட்டு தாலாட்ட
வெட்கத்தில சேலை
கொஞ்சம் விட்டு விட்டு போராட
உள்ளத்தில நீ தானே
உத்தமி உன் பெயர் தானே
ஒரு நந்தவன பூ தானே
புது சந்தனமும் நீ தானே

முத்து மணி மாலை ...

பழசு தான் மௌனம் ஆகுமா
மனசு தான் பேசுமா
மேகம் தான் நிலவ மூடுமா
மௌசு தான் கொறையுமா
நேசப்பட்டு வந்த பாச கொடிக்கு
காசிப் பட்டு சொந்தம் ஆகாதே
வாக்கப்பட்டு வந்த வாசமலரே
வண்ணம் கலையாத ரோசாவே
தாழம் பூவுல வீசும் காத்தில
பாசம் தேடி மாமா வா

முத்து மணி மாலை ....

காலிலே போட்ட மிஞ்சி தான்
காதுல பேசுதே
கழுத்துல போட்ட தாலி தான்
காவியம் பாடுதே
நெத்தி சுட்டி ஆடும் உச்சன் தலையில்
பொட்டு வச்சது யாரு நான் தானே
அத்தி மரப் பூவும் அச்சப்படுமா
பக்கத் துணை யாரு நீ தானே
ஆசை பேச்சுல பாதி மூச்சுல
லேசா தேகம் சூடேற

முத்து மணி மாலை .....

No comments:

Post a Comment