Song name : Aval Paranthu Ponale
Singers : TMS, P.B.Srinivas
Music : Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyrics : Kannadasan
aval parandu ponale ennai marandu ponale
naan paarkkum pothu kangal irandai kavarndu ponale
aval parandu ponale ennai marandu ponale
naan paarkkum pothu kangal irandai kavarndu ponale
en kaathukku mozhi illai
en naavukku suvai illai
en nenjukku ninaivillai
en nizhalukku urakkamillai 2
inda veetukku vilakkillai
sondak koottukku kuyil illai
en anbukku magal illai
oru aaruthal mozhi illai 2
aval parandu ponale ennai marandu ponale
naan paarkkum pothu kangal irandai kavarndu ponale
en ithayathil pootti vaithen
athil ennaye kaaval vaithen
aval kathavai udaithale
than siragai virithale
aval enakka magalaanal
naan avalukku maganaanen
en urimai thaai allava
en uyirai eduthuchendral 2
aval parandu ponale ennai marandu ponale
naan paarkkum pothu kangal irandai kavarndu ponale
---------------------------------
டி.எம. எஸ்
அவள் பறந்து போனாளே என்னை மறந்து போனாளே
நான் பார்க்கும் போது கண்களiரெண்டைக் கவர்ந்து போனாளே
பி.பி. எஸ்
அவள் பறந்து போனாளே என்னை மறந்து போனாளே
நான் பார்க்கும் போது கண்களiரெண்டைக் கவர்ந்து போனாளே
பி.பி. எஸ்
என் காதுக்கு மொழியில்லை
என் நாவுக்கு சுவையில்லை
என் நெஞ்சுக்கு நினைவில்லை
என் நிழலுக்கு உறக்கமில்லை
என் நிழலுக்கு உறக்கமில்லை
டி.எம்.எஸ்
இந்த வீட்டுக்கு விளக்கில்லை
சொந்தக் கூட்டுக்கு குயிலில்லை
என் அன்புக்கு மகளiல்லை
ஒரு ஆறுதல் மொழியில்லை
ஒரு ஆறுதல் மொழியில்லை
அவள் பறந்து போனாளே என்னை மறந்து போனாளே
நான் பார்க்கும் போது கண்களiரெண்டைக் கவர்ந்து போனாளே
பி.பி.எஸ்
என் இதயத்தில் பூட்டிவைத்தேன்
அதில் என்னையே காவல் வைத்தேன்
அவள் கதவை உடைத்தாளே
தன் சிறகை விரித்தாளே
டி.எம்.எஸ்
அவள் எனக்கா மகளானாள்
நான் அவளுக்கு மகனானேன்
என் உரிமைத் தாயல்லவா
என் உயிரை எடுத்துச் சென்றாள்
என் உயிரை எடுத்துச் சென்றாள்
இருவரும்
அவள் பறந்து போனாளே என்னை மறந்து போனாளே
நான் பார்க்கும் போது கண்களiரெண்டைக் கவர்ந்து போனாளே
Singers : TMS, P.B.Srinivas
Music : Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyrics : Kannadasan
aval parandu ponale ennai marandu ponale
naan paarkkum pothu kangal irandai kavarndu ponale
aval parandu ponale ennai marandu ponale
naan paarkkum pothu kangal irandai kavarndu ponale
en kaathukku mozhi illai
en naavukku suvai illai
en nenjukku ninaivillai
en nizhalukku urakkamillai 2
inda veetukku vilakkillai
sondak koottukku kuyil illai
en anbukku magal illai
oru aaruthal mozhi illai 2
aval parandu ponale ennai marandu ponale
naan paarkkum pothu kangal irandai kavarndu ponale
en ithayathil pootti vaithen
athil ennaye kaaval vaithen
aval kathavai udaithale
than siragai virithale
aval enakka magalaanal
naan avalukku maganaanen
en urimai thaai allava
en uyirai eduthuchendral 2
aval parandu ponale ennai marandu ponale
naan paarkkum pothu kangal irandai kavarndu ponale
---------------------------------
டி.எம. எஸ்
அவள் பறந்து போனாளே என்னை மறந்து போனாளே
நான் பார்க்கும் போது கண்களiரெண்டைக் கவர்ந்து போனாளே
பி.பி. எஸ்
அவள் பறந்து போனாளே என்னை மறந்து போனாளே
நான் பார்க்கும் போது கண்களiரெண்டைக் கவர்ந்து போனாளே
பி.பி. எஸ்
என் காதுக்கு மொழியில்லை
என் நாவுக்கு சுவையில்லை
என் நெஞ்சுக்கு நினைவில்லை
என் நிழலுக்கு உறக்கமில்லை
என் நிழலுக்கு உறக்கமில்லை
டி.எம்.எஸ்
இந்த வீட்டுக்கு விளக்கில்லை
சொந்தக் கூட்டுக்கு குயிலில்லை
என் அன்புக்கு மகளiல்லை
ஒரு ஆறுதல் மொழியில்லை
ஒரு ஆறுதல் மொழியில்லை
அவள் பறந்து போனாளே என்னை மறந்து போனாளே
நான் பார்க்கும் போது கண்களiரெண்டைக் கவர்ந்து போனாளே
பி.பி.எஸ்
என் இதயத்தில் பூட்டிவைத்தேன்
அதில் என்னையே காவல் வைத்தேன்
அவள் கதவை உடைத்தாளே
தன் சிறகை விரித்தாளே
டி.எம்.எஸ்
அவள் எனக்கா மகளானாள்
நான் அவளுக்கு மகனானேன்
என் உரிமைத் தாயல்லவா
என் உயிரை எடுத்துச் சென்றாள்
என் உயிரை எடுத்துச் சென்றாள்
இருவரும்
அவள் பறந்து போனாளே என்னை மறந்து போனாளே
நான் பார்க்கும் போது கண்களiரெண்டைக் கவர்ந்து போனாளே
பாடல் வரிகளுக்கு நன்றி படம் வெளி வந்த வருடம் போட்டால் சிறப்பு
ReplyDeleteநன்றி
ReplyDelete